ĐỂ THÚC ĐẨY BÁN HÀNG FACEBOOK, CẦN THẢ MỒI GÌ???
Trong quá trình tư vấn, thỉnh thoảng có A/C hỏi T: A/C thấy mua like rất rẻ, nếu chỉ mua like thì có ra đơn không?
Lại cũng có những A/C than thở:” Chị cũng đầu tư lắm, bỏ bao nhiêu tiền mua like, sub, chạy quảng cáo các kiểu, mà sao vẫn không thấy khách đâu?”
Túm lại, câu hỏi đặt ra là: Like, sub liệu đã là miếng mồi hiệu quả để thu hút khách hàng??
👉 T nghĩ, nếu các A/C đặt mình vào địa vị khách hàng thì các A/C sẽ trả lời được thôi. Like, sub cũng cần, nhưng chưa đủ. Cứ nghĩ đơn giản, Khi đi lựa đồ online, thì các A/C sẽ vào xem bài nhiều like, ít like, hay vào đọc xem có ai dùng sp chưa, hiệu quả thế nào? Thấy shop nào đông đúc, A/C có mún chạy vào hóng xem, bán gì, hiệu quả thế nào mà đông khách thế? Lại nữa nếu A/C, vào 1 trang bán hàng có tới 1,2k like,sub mà chẳng có cái comment mua hàng nào, thì Anh/Chị có thắc mắc không??? Giữa lúc chiêu trò mua like sub ảo bị bóc mẽ quá nhiều?
👉 Thế nên, miếng mồi thơm nhất, hút khách nhất không gì khác chính là comment mồi, kết hợp với việc like bài viết 1 cách tự nhiên nhất, không phải like tự động ào ạt, thì khắc trang bán hàng của A/C sẽ có 1 bộ mặt hoàn toàn mới.
🍀 🍀 🍀 🍀
VẬY COMMENT MỒI LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN DÙNG COMMENT MỒI?
Thực tế là, khách hàng mua hàng thường hay inbox, rât ít comment tương tác vào bài, vô tình khiến trang bán hàng của A/C ảm đạm, khó thu hút khách mới.
💥 Cmt mồi là sử dụng nick khác giả làm khách hàng vào bài post để hỏi han mua bán, khen nọ kia 👉 bơm vá tốt về sản phẩm mình đang bán. Nói cách khác là tự tung tự hứng 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂
💥 Khách hàng mua online thường theo xu hướng đám đông, thấy post nào xôm ắt sẽ nhào zo để hóng. Tác dụng đầu tiên của cmt mồi là thu hút khác hàng. Post càng nhiều người hỏi han chứng tỏ bán hàng uy tín, từ đó tạo lòng tin tới khách hàng thật 👉 đương nhiên họ sẽ nghĩ tới anh chị ngay khi họ có nhu cầu về sản phẩm anh chị đang bán.
💥Ngoài ra, đối với fb cá nhân, cmt mồi giúp đẩy bài post của anh chị lên bảng tin mỗi ngày, còn với fanpage, khi tương tác nhiều sẽ được anh Mark mời quảng cáo 👉 được giảm phí.
🍀 🍀 🍀 🍀
DỊCH VỤ COMMENT MỒI BÊN T CÓ GÌ NỔI TRỘI?
Dịch vụ comment tương tác của bên T là thúc đẩy bán hàng chứ ko phải tăng like hay cmt đơn thuần.
Bởi:
💥 Thứ nhất like là like chuẩn, nick dung like là nick do bên T nuôi, Không phải là hệ thống sử dụng máy tính để tăng like một cách tự động; nam nữ phân chia theo vùng miền cụ thể; like đúng theo mục tiêu khách hàng cần nhắm tới chứ ko phải like tù mù lộn xộn, nick ảo tùm lum như dvu tăng like ảo.
Các nick đều là nick thật , có list bạn bè và đều là bạn thật, được chọn lọc kỹ.
💥 Thứ 2, tăng comment đơn thuần cũng không đúng bởi hiện nay, 100% dịch vụ tăng comment trên thị trường (seeding) là spam,comment bằng nick hack, chỉ comment được đúng 1 lần rồi mất hút, Các cmt thông thường kiểu số phone hoặc inbox…là hết. Còn dịch vụ bên T là có thể hỏi đáp tư vấn theo kịch bản mong muốn, thậm chí 2 – 3 nick khác nhau cùng tham gia trao đổi hội thoại
Kiểu như : A: bạn dùng rồi à, tốt ko? B: Mình dùng rồi, ok bạn ạ..vv… C: Mình cung mới mua ở đây..v.v… Tóm lại, hiểu đơn giản, 1 đằng là spam, 1 đằng là diễn kịch bản đàng hoàng, khác hoàn toàn như hàng chợ điện thoại tầu với iphone tức là dịch vụ mình có tăng like và cmt nhưng nó còn cao cấp hơn nhiều
💥 Thứ 3: Dịch vụ thúc đẩy bán hàng nên có hỗ trợ các tính năng giúp tương tác với bạn bè nhanh gấp 5- 10 lần, ko bị sót bạn bè. đây là vấn đề quan trọng để bán hàng bởi vì bán hàng ko tương tác -> bạn bè k nhìn thấy bài m bán Ko tương tác – xa lạ -> có nhu cầu nta cũng e ngại hỏi han tư vấn.
💥Thứ 4: Cung cấp dịch vụ và bên e đồng hành cùng chia sẻ, cùng theo dõi với khách hàng, vướng đâu có ng hỏi -> có ng giải thích, cùng đồng hành nằm vùng cùng với khách hàng để cùng nắm được thực tế chưa ổn ở đâu, cải thiện thế nào.
👉 👉 👉 Túm cái cổ lại là dịch vụ thì nhiều, nhưng cần tỉnh táo, và xét trên nhiều phương diện để có lựa chọn phù hợp nhất. Và cuối cùng mục đích vẫn là để ra đơn A/C ạ.

16dfgdfgdfg
2345hjhj
3hjjhjhj
4jkhjhkjhjkh
5kjhjkhjkhkjhkj