Nói đến mạng xã hội thì có khá là nhiều nhưng trong giai đoạn hiện nay thì facebook được người dùng đón nhận nhiều hơn cả. Nó mang đến sự tương tác và độ lan truyền rộng rãi giúp ích cho người dùng không chỉ trong giao lưu kết bạn mà còn mang đến hiệu quả kinh doanh tốt. Nếu như bạn đang kinh doanh hay muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu, cá nhân thì hãy dành cho mình một fanpage sau đó tăng like fanpage facebook đó, những mục tiêu bạn muốn đạt được sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn vì sao bạn cần tăng like cho fanpage.

3 lý do bạn cần tăng like Fanpage Facebook

Thứ nhất: Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng. Với những thông tin khi post lên Fanpage sẽ được đăng lên trang thông tin của các fan và  bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin. Do đó, Fanpage càng có nhiều lượt like thì thông tin hay  hình ảnh về sản phẩm thương hiệu của cá nhân doanh nghiệp càng được lan truyền nhanh và được nhiều người biết đến.

Thứ hai: Việc sở hữu một Fanpage nhiều lượt like cũng góp phần giúp ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng có thể mua sản phẩm ngay trên fanpage do đó  càng nhiều  người Like Fanpage thì cơ hội để nâng cao số lượng người mua sản phẩm cũng sẽ tốt hơn. Chình vì vậy hãy tìm cách để fanpage của mình có càng nhiều lượt like càng tốt

Thứ 3: Tăng like Fanpage Facebook còn góp phần làm giảm chi phí Marketing trong dài hạn. Cụ thể khi bạn cần quảng cáo cho sản phẩm mới thì với fanpage nhiều fan, bạn chỉ cần viết bài đăng lên Fanpage facebook là có thể quảng bá một cách rộng rãi hiệu quả mà không cần phải sử dụng các hình thức quảng cáo tốn kém khác.

 Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng Like Fanpage của Tanglikes ?

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, với đội ngũ có nhiều kinh nghiệm Tanglikes tự hào mang đến quý khách hàng dịch vụ tăng like fanpage facebook chất lượng với mức chi phí thấp:

+ Tanglikes cam kết tăng like thật và có thể lọc theo đối tượng người dùng: giới tính, độ tuổi, vùng miền….

+ Cam kết đáp ứng được số like yêu cầu của khách hàng và lượng like là like thật like chất lượng

+ Tốc độ tăng like hợp lý và chi phí tăng like thấp chỉ từ 65Đ/like

+ Làm việc chuyên nghiệp để khách hàng có thể hiểu và thực hiện dịch vụ một cách hiệu quả

+ Bên cạnh đó Tanglikes còn hỗ trợ tư vấn, định hướng xây dựng và quản lý Fanpage hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin cho thấy tầm quan trọng của việc tăng like fanpage Facebook. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay

 

Gói LikeGiá/ThángPOST/NgàyTIME LIKENguồn Gốc
VIP I : 300 Like200KKGH0-30pViệt Nam - Like Thật
VIP II : 450 Like300KKGH0-30pViệt Nam - Like Thật
VIP III : 600 Like400KKGH0-30pViệt Nam - Like Thật
VIP IV : 700 Like450KKGH0-30pViệt Nam - Like Thật
VIP V : 1000 Like500KKGH0-30pViệt Nam - Like Thật
VIP VI : 2500 Like700KKGH0-30pViệt Nam - Like Thật
SUPER: 3000 Like1000K2 Post12 GIỜViệt Nam - Like Thật