HƯỚNG DẪN THU HÚT KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

Facebook là kênh truyền thông mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua. Việc thu hút được càng nhiều người dùng tiếp cận thông tin, sản phẩm trên fanpage của mình là doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng cũng như nhiều cơ hội mới. Chính vì vậy làm sao để thu hút càng nhiều người dùng Facebook càng tốt luôn là mục tiêu mà các nhà kinh doanh mong muốn đạt được

 

Tại sao phải thu hút khách hàng trên Facebook?

Thị trường facebook rất tốt do vậy mức độ cạnh tranh cũng cao hơn rất nhiều, các nhà kinh doanh luôn phải chạy đua để thu hút khách hàng. Mỗi người dùng Facebook là một khách hàng tiềm năng của bạn bởi họ sẽ không phải chỉ mua 1 lần rồi thôi, họ sẽ quay lại khi sản phẩm bên bạn đáp ứng yêu cầu của họ. Làm thế nào để khách hàng biết đến fanpage của mình và yêu thích, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình? Rồi làm sao để giữ chân những khách hàng cũ và kiếm thêm những khách hàng mới trên Facebook. Những điều này đòi hỏi các bạn phải đầu tư, đưa ra những chiến lược để thu hút người dùng Facebook về phía mình.

Làm sao để thu hút khách hàng?

Để đánh giá được sự hấp dẫn và thu hút của một bài viết trên Facebook, ấn tượng đối với người dùng Facebook là sự tương tác. Một fanpage có số lượng fan khủng, tăng like facebook liên tục, nhiều tương tác là điều đầu tiên hút người xem. Và còn nhiều yếu tố khác nữa…

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng là những gì doanh nghiệp muốn và cần hướng đến. Điều này không chỉ góp phần thu hút mà còn giữ chân khách hàng quay trở lại sử dụng nhiều dịch vụ, sản phẩm của bạn hơn.

Mang lại những sản phẩm chất lượng, đúng nhu cầu thì doanh nghiệp luôn được đánh giá cao và được chú ý.

 

Xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Khi bạn tiếp cận được khách hàng thì bên cạnh  chất lượng sản phẩm bạn cần có một thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình. Bên cạnh đó thì có những cách để tạo sự tin tương cũng như ấn tượng tốt đối với khách hàng là sử dụng dịch vụ facebook như mua fanpage giá rẻ, tăng like giá rẻ…để có những bài hàng ngàn like đồng thời sử dụng các hình ảnh, video, bài viết đánh vào tâm lý người dùng như tình yêu thương, chia sẻ, hoài niệm…

Luôn thay đổi để phù hợp với khách hàng

Song hành cùng với bán hàng trực tiếp mọi doanh nghiệp đều phải đi theo xu hướng phát triển trên Facebook. Để cạnh tranh với nhiều trang Facebook khác nhau, để có lượng like cao và tạo sự tin tưởng thì doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo hay dịch vụ tăng like Facebook. Khi kinh doanh bạn phải luôn năng động, sử dụng cái gì phù hợp với hoàn cảnh chi phí của mình để dễ dàng tiếp cận với đông đảo khách hàng của mình nhất.

Cạnh tranh để thu hút khách hàng trên Facebook cũng là cuộc đua căng thẳng của mọi doanh nghiệp. Để doanh nghiệp của bạn trụ vững và đủ sức chạy đua cùng thương hiệu khác, hãy liên hệ Tanglikes để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ Facebook.

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ facebook giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn, bạn liên hệ Tanglikes qua:

Sđt::(+84)-868606386

Facebook: http://fb.me/hotrommo

 

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of