CÁCH CHĂM SÓC FANPAGE FACEBOOK HIỆU QUẢ

Fanpage facebook – 1 kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả như không phải bạn cứ đăng sản phẩm lên là có người mua. Mà bạn cần biết cách quản trị   chăm sóc cho fanpage mình tối ưu hơn như vậy mới có thể cạnh tranh được với các page khác. Vậy tại sao cần chăm sóc page và chăm sóc như thế nào ??? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao cần có 1 fanpage khi kinh doanh online trên facebook ?

Kinh doanh trên facebook nó không phải là 1 vấn đề mới,  Facebook có nhiều kênh để giúp bạn phát triển và được sử dụng nhiều hơn cả đó là fanpage và có khá nhiều người đã lựa chọn mua fanpage facebook dành cho công việc bán hàng của mình . Bởi vì :

 

+ Fanpage facebook sẽ tạo nên cho bạn 1 cửa hàng online để bạn dễ dàng đăng những sản phẩm quảng bá cho cửa hàng của mình cũng như giúp người dùng có thể xem và lựa chọn được những sản phẩm của mình.

+ Fanpage có nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng quản lý và có những định hướng tốt hơn cho page.

+ Khi phát triển trên fanpage , facebook cho phép bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo để giúp page có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu .

…..

Muốn fanpage facebook tối ưu, bạn cầ biết cách chăm sóc nó ???

Khi chăm sóc tốt không chỉ giúp tăng lượng tương tác, tiếp cận trên mỗi bài viết trong page mà còn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, tăng niềm tin vào doanh nghiệp, cửa hàng, sản phẩm, dịch vụ. Và đây sẽ là 1 số kinh nghiệm giúp bạn chăm page tốt hơn

 

+ Xác định mục tiêu của page: Ngoài page đại diện cho doanh nghiệp/ cửa hàng, mang thương hiệu rõ ràng thì cũng có những page để nuôi khách hàng tiềm năng, chạy bài quảng cáo…

+ Xác định đối tượng và nội dung: bạn cần xác định đối tượng khách hàng mình mong muốn cho page là gì để có được những nội dung phù hợp với họ . Và điều quan trọng nhất  là nội dung sao cho mới, cho hay cũng như tạo được niềm tin nơi khách hàng!

+  Nên lựa chọn màu sắc chủ đạo cho hình ảnh, logo thương hiệu, tên page. Để dù lướt nhanh news feed khách hàng vẫn biết page của bạn đăng bài.

+  Nên đăng bài chia sẻ vào các khung giờ vàng và luôn luôn cố định như vậy. Facebook có tính năng hẹn giờ đăng bài cho fanpage nên bạn có thể dễ dàng làm được điều này

+ Thỉnh thoảng sử dụng câu đố, trò chơi để tăng sự giải trí tăng tương tác nhưng không nên lạm dụng quá, hãy nhớ răng bạn đang bán hàng, mục tiêu của bạn là khách hàng.

+ Đừng quên hashtag dưới mỗi bài viết: Hashtag sẽ giúp cho nội dung những bài đăng dễ dàng tới những người có nhu cầu, thậm chí họ không theo dõi hay là người đã thích trang, chỉ cần họ gõ tìm kiếm.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of